• ดูหนัง Sword Art Online the Movie Progressive Scherzo of Deep Night (2022) ซอร์ด อาร์ต ออนไลน์ โปรเกรสซีฟ สแกรโซแห่งสนธยาโศก  HD  พากย์ไทย เต็มเรื่อง

  Sword Art Online the Movie Progressive Scherzo of Deep Night (2022) ซอร์ด อาร์ต ออนไลน์ โปรเกรสซีฟ สแกรโซแห่งสนธยาโศก

  X
  เรื่องย่อ :

  ดูหนัง Sword Art Online the Movie Progressive Scherzo of Deep Night (2022) ซอร์ด อาร์ต ออนไลน์ โปรเกรสซีฟ สแกรโซแห่งสนธยาโศก HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง คิริโตะ อาสึนะ และกลุ่มจู่โจมของพวกเขาเข้าไปในคุกใต้ดินและฆ่าสัตว์ประหลาดระหว่างทางไปหาหัวหน้าหน่วยจู่โจม พวกเขาหารือเกี่ยวกับกลยุทธ์ก่อนที่จะส่งคิริโตะและอาร์โกไปสอดแนมห้องหัวหน้าหน่วยจู่โจม แต่ดันเกิดการต่อสู้ขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจ การต่อสู้ในขั้นต้นเกี่ยวข้องกับแขนและขาของบอสโจมตีผู้เล่นเมื่อผู้เล่นเหยียบเส้นบนพื้น ไม่นาน การจู่โจมที่เหลือก็เข้าร่วมกลุ่ม แต่เริ่มการโจมตีแบบเดียวกันโดยไม่เจตนา ในที่สุดพวกเขาก็สร้างความเสียหายให้กับหัวหน้าหน่วยจู่โจมได้มากพอจนเผยให้เห็นยอดที่ทราบกันดีว่าเป็นจุดอ่อนก่อนที่หัวหน้าจะซ่อนตัว เมื่อกลุ่มพยายามล่าถอย หัวก็โผล่ขึ้นมาจากพื้นและจับอาสึนะ ซึ่งถูกปลดปล่อยโดยรูปลักษณ์ที่น่าประหลาดใจของมิโตะ จากนั้นยอดจะเริ่มปรากฏขึ้นตามตำแหน่งสุ่มบนแขนและขาของหัวหน้าหน่วยจู่โจม หลังจากการโจมตีหลายครั้งบนยอด หัวหน้าหน่วยจู่โจมก็ปรากฏตัวเป็นโกเล็มโดยมียอดอยู่บนใบหน้าของเขา จากนั้นพวกเขาก็ทำลายโกเลมและเรียกไอเท็มหายากกลับมา ขณะที่คนอื่นๆ ออกจากปาร์ตี้ไปที่ชั้น 6 อาสึนะและคิริโตะก็เผชิญหน้ากับกิลด์ ALS ที่มาถึงแล้ว คิริโตะให้เงื่อนไขสองข้อในการให้ไอเทม ซึ่งทั้งกิลด์ไม่ยินยอม มิฉะนั้น กิลด์จะจากไปอย่างสงบ

  ดูตัวอย่าง : Sword Art Online the Movie Progressive Scherzo of Deep Night (2022) ซอร์ด อาร์ต ออนไลน์ โปรเกรสซีฟ สแกรโซแห่งสนธยาโศก

 • x
 • x
 • x
 • x
 • x